TIỆC CƯỚI VÀ SỰ KIỆN

Tiệc cưới lãng mạn ngay trên bờ biển

Lễ cưới cổ tích ngay trên bờ biển chính là món quà cho những ai mê đắm sự trong lành của thiên, yêu sắc màu lộng lẫy của bầu trời lúc chuyển đêm và mong muốn đắm chìm trong tiếng sóng biển rì rào. 

Tại Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa, mọi dịch vụ cưới hỏi đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn, và chăm chút tận tình, chúng tôi chu toàn từ thiết kế, đón tiếp khách mời cho đến tiệc tối sang trọng, đáng nhớ.

Liên hệ

sales@paxanadoclet.com
+84 258 384 9999

Kỳ nghỉ công ty và sự kiện theo yêu cầu

Pha trộn với vẻ lãng mạn của thiên nhiên: biển xanh, cát trắng và khu vườn nhiệt đới tràn đầy nhựa sống là không khí đầy thư giãn, thoáng đãng của Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa. Nơi thu hút các doanh nghiệp, hội đoàn cho một cuộc gặp mặt, giao lưu và gắn kết tình thân.  

Khu nghỉ mát phục vụ từ những đêm tiệc BBQ theo chủ đề với đa dạng thức ăn tươi ngon, cho đến các hoạt động và sự kiện vui chơi – giải trí trên biển, thậm chí cả những bữa tiệc với nhạc sống vui nhộn bên cạnh hồ bơi trong khuôn viên của khu nghỉ. Ngoài ra, Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa còn mang đến cho bạn các chuyến tham quan khám phá văn hóa và trải nghiệm phong tục tập quán của người dân địa phương được hoạch định sẵn hoặc thiết kế riêng như: thăm làng nghề, chợ cá, trải nghiệm các hoạt động sản xuất, các vùng nông sản, bảo tồn san hô,…

Liên hệ

sales@paxanadoclet.com
+84 258 384 9999