SPA & THƯ GIÃN

Tận hưởng các liệu pháp massage thư giãn

Ẩn mình trong khu vườn rợp bóng cây xanh và những hàng hoa sứ thoang thoảng hương thơm, Khu Spa của Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa được thiết kế dành cho những ai đang đi tìm sự thư thái trong tâm hồn và tái tạo sự cân bằng của tâm trí, cơ thể và tinh thần qua các liệu pháp thư giãn hương thơm hoặc thảo dược. 

Ngoài những phương pháp trị liệu chuyên biệt nhằm tăng cường sức khoẻ, chăm sóc cơ thể và cải thiện sắc đẹp, khu nghỉ mát còn là địa điểm lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng kết hợp với thiền, yoga, giải tỏa căng thẳng tìm lại trạng thái cân bằng cho cơ thể và tâm trí.

9:00 - 20:00
spa@paxanadoclet.com
+84 258 384 9999

Thư giãn với hồ bơi đa chức năng ngoài trời

Nằm ngày trung tâm của khu nghỉ Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa, hồ bơi chính ngoài trời được thiết kế tinh tế khi tách biệt hồ bơi trẻ em và hồ bơi người lớn. Tùy từng khu vực khác nhau hồ bơi sẽ có độ sâu từ 1.1m, 1.4m và 1.7m nhằm phục vụ cho nhu cầu bơi lội của khách lưu trú. Đặc biệt hồ bơi còn có bồn sục Jacuzzi đầy thư giãn, ghế tắm nắng ngoài trời, khăn tắm được bố trí miễn phí cùng quầy bar và nhân viên giám sát.

08:00 – 18:00

Dịch vụ & Liệu trình Spa