PHÒNG VÀ BIỆT THỰ

26 căn Bungalow tiện nghi rộng 45m2 và 28 phòng khách sạn rộng 33 m2, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, gần gũi với không gian sống địa phương, nằm rải rác trong quần thể khu nghỉ mát tạo thành một ngôi làng nhỏ giữa khoảng không rộng lớn, tràn ngập gió với tiếng sóng biển rì rào.

Bungalow Trực Biển

Như một căn nhà nhỏ bên rìa đại dương, căn nhà một tầng có lối đi thẳng ra biển. Buổi sáng, ngồi dưới hang hiên nhà có mãi che bằng khung gỗ, lớp ngói đỏ tươi, chờ ánh bình minh rọi vào lấp loáng, là một cảm giác tràn đầy sảng khoái. Phòng ngủ rộng có giường đơn hoặc giường đôi tùy yêu cầu với khung màn thả trần bằng ống tre. Có khu vực sofa tiếp khách cùng một góc đọc sách bên cửa sổ. Chỗ này có thể trở thành giường phụ tiện dụng cho bé dưới 12 tuổi, ngủ riêng với bố mẹ.
Diện tích: 45 m2

Bungalow Hướng Biển

Căn nhà một tầng hướng biển vừa có tầm nhìn ra thảm cỏ xanh mượt trước mắt, lại vài bước nhón chân qua thảm cỏ xanh là có thể tới biển. Phòng ngủ rộng có giường đơn hoặc giường đôi tùy yêu cầu. Giường ngủ có khung màn thả trần bằng ống tre phong cách đồng quê, thân quen như nếp sống xưa nơi vùng chài lưới mặn mòi của người diêm dân xứ biển. Phòng khách bài trí bằng sofa hiện đại cùng bàn trà. Góc đọc sách bên cửa sổ có thể trở thành giường phụ tiện dụng cho bé dưới 12 tuổi, ngủ riêng với bố mẹ.
Diện tích: 45 m2

Bungalow Hướng Vườn

Nhà một tầng hướng vườn được thiết kế song lập với ba mặt sân vườn, có hiên nhà với mái che kín đáo, nhìn ra thảm cỏ xanh mát trước thềm. Phòng ngủ giường đơn hoặc giường đôi tùy yêu cầu được thiết kế thông với khu vực tiếp khách, có sofa và bàn trà cùng một góc đọc sách bên cửa sổ có thể trở thành giường phụ, tiện dụng cho bé dưới 12 tuổi, ngủ riêng với bố mẹ. Khung màn thả trần bằng chất liệu tre mộc mạc, mang vẻ thân quen như nếp sống xưa trộn mình trong không gian tiện nghi, hiện đại.

Diện tích: 45 m2

Pax Semi Garden Pool

Thư thái bình yên, nhẹ nhàng, thoải mái như là về với chính ngôi nhà của mình trong một không gian mang đậm hồn Việt, Pax Semi Garden Pool ấm cúng với thiết kế sử dụng gam màu trầm và họa tiết thổ cẩm theo mô típ tượng trưng, đối xứng, thổi hồn dân tộc, giản dị nhưng tinh tế, tạo nên điểm nhấn trang trí bắt mắt. Chất liệu gỗ và mây tre đan được sử dụng cho các thiết kế nội thất từ phòng tắm cho đến phòng ngủ, ra đến ban công là cảm hứng xuyên suốt, làm nên nét thanh lịch mà giản đơn, thân thiện, bên cạnh những tiện nghi hiện đại giúp kỳ nghỉ trở nên thoải mái và dễ chịu.
Diện tích: 33 m2

Pax Sea View

Căn phòng có thiết kế giường King lớn, thẳng ra ban công, phóng tầm mắt trọn ra biển Dốc Lết xanh thăm thẳm. Phong cách trang trí lấy cảm hứng Á Đông, sử dụng gam màu trầm và họa tiết thổ cẩm theo mô típ tượng trưng, đối xứng, thổi hồn dân tộc, giản dị nhưng tinh tế, tạo nên điểm nhấn trang trí bắt mắt. Từ ngoài vào trong, thiết kế nội thất sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên được bài trí tinh tế, kết hợp tiện nghi phòng nghỉ hiện đại nhưng thân thiện, gần gũi mang lại cảm giác như được trở về với chính ngôi nhà của mình.
Diện tích: 33 m2