NỘI QUY KHU NGHỈ MÁT
Để đảm bảo an ninh cũng như tuân thủ các yêu cầu và quy định của chính quyền địa phương, Khu nghỉ mát Pax Ana Dốc Lết đề nghị trong thời gian lưu trú tại Khu nghỉ mát, Quý khách cần thực hiện theo những nội quy sau:

1. Vui lòng xuất trình giấy tờ cá nhân tại Bộ phận Lễ tân:
– Đối với khách nước ngoài: xuất trình hộ chiếu, thị thực đang còn hiệu lực.
– Đối với khách Việt Nam: xuất trình căn cước công dân hoặc các giấy tờ tương đương.
2. Thời gian nhận phòng là 14:00. Thời gian trả phòng là 12:00. Nếu Quý khách có nhu cầu nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ hơn giờ quy định, vui lòng thông báo cho Bộ phận Lễ tân và tính thêm phụ phí nếu có.
3. Nếu có người thân đến thăm, quý khách vui lòng liên hệ với quầy Lễ tân. Thời gian được phép thăm hỏi tối đa đến 21:00 cùng ngày.
4. Người lớn cần giám sát trẻ nhỏ cẩn thận ở các khu vực công cộng như hồ bơi, bãi biển, nhà hàng…
5. Vui lòng tắt các thiết bị điện, đóng cửa khi ra khỏi phòng và đóng chốt trong khi đang ở trong phòng.
6. Khu nghỉ dưỡng của chúng tôi thực hiện chính sách nghiêm ngặt về việc không nấu ăn, không hút thuốc cũng như thức ăn đã chế biến hoặc thực phẩm sống không được mang vào phòng ở và trong Khu nghỉ dưỡng. Xin lưu ý rằng một khoản phí sẽ được áp dụng nếu khách hàng vi phạm chính sách trên.
7. Quý khách không được phơi quần áo ngoài ban công.
8. Nghiêm cấm mang vào Khu nghỉ mát vũ khí, độc dược và các chất có thể gây cháy nổ.
9. Nghiêm cấm mọi hình thức cờ bạc, sử dụng ma túy và mại dâm trong Khu nghỉ mát. Nếu vi phạm, Quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.
10. Không mang theo vật nuôi hoặc động vật vào Khu nghỉ mát.
11. Không mang hoặc sử dụng các vật dụng cháy nổ (như các loại máy hâm nóng, thiết bị để nấu nướng…) vào Khu nghỉ mát. Yêu cầu Quý khách không nấu ăn trong phòng.
12. Quý khách vui lòng không gây tiếng ồn gây ảnh hưởng đến những khách khác trong Khu nghỉ mát, hạn chế các hoạt động gây tiếng ồn như ca hát, hát karaoke, la hét. Ban Quản Lý sẽ có những biện pháp để hạn chế hoặc ngăn chặn những hoạt động gây phiền hà đến những khách khác trong Khu nghỉ mát.
13. Quý khách vui lòng không hút thuốc trên giường hoặc trong phòng ngủ.
14. Không thay đổi, di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp tài sản, đồ dùng trong phòng bị mất, hỏng do chủ quan Quý khách sẽ phải bồi thường 100% giá trị.
15. Vui lòng cất giữ những đồ đạc có giá trị trong két sắt tại phòng hoặc gửi tại quầy Lễ tân. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những mất mát nếu Quý khách không thực hiện theo những nội quy trên.
16. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ mảng xanh và thiên nhiên nơi đây. Xin vui lòng không bẻ cây, hái quả hoặc làm hư hại cảnh quan của khu nghỉ dưỡng.
17. Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ hóa đơn và gửi chìa khóa phòng cho Lễ tân khi làm thủ tục trả phòng. Trường hợp chìa khóa phòng bị mất hoặc hư hỏng, Quý khách vui lòng thông báo cho bộ phận Lễ tân và thanh toán phí tương ứng theo chính sách của Công ty.
18. Quý khách vui lòng không sử dụng thiết bị bay không người lái để ghi hình trong Khu nghỉ mát khi chưa được phép.